Tác dụng uống nước hàng ngày với sức khỏe

CHỈ UỐNG NƯỚC THÔI CŨNG GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THẬT SAO??

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, người người nhà nhà đều tìm mua những dòng máy lọc nước tốt để sử dụng. Máy lọc nước với những công dụng vượt trội, mang đến nguồn nước sạch cho gia đình. Tuy nhiên bạn sẽ hơi e ngại khi thấy giá của một chiếc máy lọc nước cao hơn nhiều lần so với nước uống đóng chai bình thường, hoặc nước tự đun sôi? Vậy hãy cùng nghe chia sẻ của anh Minh Quang – khách hàng của Nefa để hiểu lí do tại sao anh ấy lại chịu chi một khoản không nhỏ cho một em máy lọc nước nhé ^^

Anh Quang có chia sẻ đợt dịch trước anh ấy rảnh rỗi nên có tham khảo 1 số tài liệu nói rằng uống nước sôi, sử dụng nước đóng chai, đóng bình không hẳn là loại nước tốt nhất để cả gia đình sử dụng. Nước tinh khiết và an toàn nhất phải là nước được lọc qua màng lọc RO với hệ thống lọc kĩ càng nhất. Vậy là anh ấy đã quyết định tìm hiểu và các thương hiệu Máy lọc nước hiện nay và chọn tin tưởng đặt mua Máy lọc nước NF09T của Nefa.

 

Dưới đây là một số chia sẻ cụ thể về trải nghiệm của anh Quang khi sử dụng Máy lọc nước Nefa NF09T:

“Khác với mấy loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước NF09T mang lại nguồn nước chuẩn tinh khiết (độ pH từ 5.5 – 9.5) có thể trung hòa axit đẩy lùi gốc tự do, giàu chất chống oxy hóa ngừa lão hóa, phòng ngừa các tác  nhân gây bệnh mãn tính, nâng cao sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Tôi thường sử dụng nước pH 9.5 để uống hàng ngày, sau hơn 2 tháng sử dụng cảm nhận sức khỏe hay chi tiết hơn là dạ dày, tiêu hóa cũng êm hơn hẳn, không còn bị đầy bụng và ợ hơi nữa (tôi có tiền sử bị trào ngược). Da dẻ thì cũng căng hơn xíu chút ít nhưng chắc phải sử dụng lâu thêm nữa kết hợp detox cơ thể mới tiến bộ hẳn được.

 

Máy lọc nước NF09T sử dụng màng lọc Ro-Toray chất lượng hàng đầu Nhật bản

Ở nhà thì uống thuốc hay pha sữa cho bé nhà thì sử dụng nước purified pH 7.0 là cực kỳ an tâm luôn. Pha trà hay nấu súp thì dùng nước pH 9.0.”

Nefa xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh Quang, cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nefa.

Trên đây là những review rất hữu ích về Máy lọc nước Nefa NF09T, vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Với sản phẩm này, bạn có thể đảm bảo nguồn nước tinh khiết hàng ngày cho gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Nefa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.