Máy lọc nước nào đẹp? – Gợi ý từ chuyên gia Mutosi khuyên dùng

1. Sự phát triển của các máy lọc nước hiện nay

Cùng với sự phát triển của cuộc sống xã hội hiện đại và văn minh là những vấn đề cải thiện chất lượng cuộc sống được quan tâm nhiều hơn. Trong đó, những sản phẩm đem đến cuộc sống tiện nghi và an toàn như máy lọc nước cũng ngày một phổ biến và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng cả nước.

Chính vì nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay ngày càng tăng mà sự phát triển đa dạng của máy lọc nước cũng được nâng cao để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước không chỉ cần tốt mà còn cần đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế cần đảm bảo cả tính thẩm mỹ, tăng vẻ đẹp cho không gian nhà. Các loại máy cao cấp thường sử dụng chất liệu vỏ tủ sơn tĩnh điện chất liệu kính cường lực, vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao.

2. Top 5 mẫu máy lọc nước có mẫu mã đẹp mà bạn nên biết

Dưới đây là 5 mẫu máy lọc nước đẹp được nhiều khách hàng tin chọn nhiều năm qua bạn có thể tham khảo và chọn một thiết kế cho riêng mình.

2.1. Máy lọc nước tủ đứng MP-290S

Máy lọc MP-290S có mức giá tầm trung và sở hữu nhiều tính năng chất lượng cao cấp, phù hợp với số đông gia đình Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

  • Máy có bộ lọc hoạt động bền bỉ với công suất lọc nước vượt trội đến 20L/H, cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho uống trực tiếp và nấu nướng hàng ngày của gia đình.

  • Máy có bổ sung thêm lõi chức năng  lõi ANKALIKE HYDROGEN tăng cường điện giải, hydrogen hoạt hóa, tạo nước kiềm tính hỗ trợ trung hòa axit có trong nước.

  • Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược không chỉ đem lại nguồn nước sạch đến 99,99% vi khuẩn có hại mà còn tiết kiệm được nước thải ra môi trường và điện năng.

Máy lọc nước Mutosi tủ đứng đặt ở nhiều không gia đình
Máy lọc nước Mutosi tủ đứng đặt ở nhiều không gia đình